loading
Kết quả Tìm Kiếm: Có 169 câu hỏi có nội dung liên quan đến 'Lịch Thầy giảng pháp'.

Mục này được thực hiện nhằm tạo cơ hội cho chư huynh đệ, đạo hữu sống cách xa nhau có thể chia sẻ kinh nghiệm tu tập, hoặc trao đổi những vấn đề nan giải trong Pháp học cũng như Pháp hành, để cùng nhau tìm hiểu, bàn bạc, góp ý bổ túc, hầu giúp nhau điều chỉnh chánh kiến trong biển Phật Pháp mênh mông, sâu thẳm và vi diệu.

Với tiêu chí đó, đề nghị quý vị không nên đặt những câu hỏi quá xa vời thực tại tu học của mình hoặc những vấn đề chi ly có tính tầm chương trích cú trong kinh điển, vì điều đó mỗi người có thể tự tra cứu lấy để khỏi làm mất thì giờ của huynh đệ đồng đạo.

Để gởi câu hỏi, xin nhập vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật câu trả lời lên website trong thời gian sớm nhất.

 

Danh mục Hỏi Đáp Phật Pháp

Ngày gửi: 10-08-2019

Câu hỏi:

Con kính thưa Thầy!
Xin Thầy cho con biết lịch Thầy giảng pháp và sinh hoạt thiền tại chùa Bửu Long được không?
Con hỏi lịch để sắp xếp đi vì vợ chồng con ở tỉnh Tây Ninh thưa Thầy.
Con kính chúc Thầy nhiều sức khỏe!

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 19-05-2019

Câu hỏi:

Xin cho biết lịch giảng của thầy Viên Minh ở chùa Bửu Long. Xin cám ơn.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 14-05-2019

Câu hỏi:

Nam-mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Con kính thưa Sư! Con là một Phật tử đang tìm hiểu về Phật Giáo Nguyên Thủy, con chưa từng biết về Hòa Thượng Viện Chủ. Nhưng thời gian gần đây con lướt FB, con vô tình gặp và đọc những bài viết từ trang Chùa Huyền Không, khi con tìm hiểu về chùa, con vô tình đọc biết về Hòa Thượng Viện Chủ. Từ khi đó đến nay, con mong được đảnh lễ Hòa Thượng và nghe Ngài thuyết pháp. Nhưng con thấy lịch giảng của Ngài toàn bên nước ngoài. Sư cho phép con được hỏi, khi nào Hòa Thượng mới trở về Việt Nam giảng pháp, và Hòa Thượng giảng ở nơi nào, để con được đến đảnh lễ thính pháp. Con rất mong được hữu duyên, con xin Sư giúp cho con ạ. Con xin được cảm tạ ân Sư.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 21-04-2019

Câu hỏi:

Con xin đảnh lễ Thầy,
Thưa Thầy, con xem mục tin tức thấy lịch Thầy đến San Jose ngày 22 đến ngày 25 tháng này. Xin Thầy cho con địa chỉ để con đến thăm Thầy và được nghe thêm lời giảng dạy của Thầy.
Con cám ơn Thầy rất nhiều.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 21-04-2019

Câu hỏi:

Thưa Thầy con Lê Ba Thông ở Việt Nam qua San Jose chơi, nghe tin Thầy đang ở đây nên muốn xin lịch hoằng pháp của Thầy để tham dự
Con cảm ơn Thầy

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 23-03-2019

Câu hỏi:

Chao thay,
Con o Houston Texas, con khong phai la Phat tu. Khi nao thay den Houston, thay cho con biet thay se o dau, de con den tham thay nhe.
Cam on thay.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 13-02-2019

Câu hỏi:

Kính bạch Thầy,
Dạ thưa Thầy, con thành kính xin được quy y làm học trò tại gia của Thầy .
Dạ Thầy cho con được hỏi là Thầy có thuyết Pháp từ nay tới ngày rằm tháng giêng không ạ? Vì con ở Tiền Giang chưa đến chùa Bửu Long lần nào ạ. Con muốn đi một chuyến để được nghe Thầy thuyết Pháp luôn ạ.
Con kính xin Thầy hoan hỉ chấp thuận lời thỉnh cầu của con ạ.
Con thành kính đảnh lễ Thầy.
Dạ con xin chào Thầy.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 11-02-2019

Câu hỏi:

Adidaphat.
Kính xin Ban làm việc tai Trung tâm Hộ Tông cho biết lịch trình hoằng pháp năm 2019 của Thầy, đã được sắp xếp sang USA và Thầy sẽ đến những tiểu bang nào để nhóm Phật từ chúng con thu xếp đến.
Kính.
PT MYNga

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 06-09-2018

Câu hỏi:

Kính bạch Thầy,
Con sinh sống tại Pháp, nhưng từ 3/1/2019 => 7/1/2019 con sẽ về Saigon, nên con muốn biết lúc ấy thầy có ở chùa Bửu Long không? Nếu có, con xin phép thầy cho con được tới gặp gỡ để chúc mừng sức khỏe và tri ân thầy.
Ngoài ra con cũng xin hỏi là thầy có dự định chương trình hoằng pháp bên Pháp và Mỹ trong năm 2019 không? Nếu có xin thầy cho con biết sớm để con thu xếp đi nghe pháp hay theo khoá tu thiền của thầy ạ.
Con kính chúc thầy bình an, khỏe mạnh.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »

Ngày gửi: 14-08-2018

Câu hỏi:

Kính Thầy!
Con nghe tin ngày 14 âm lịch này Thầy sẽ về chùa Pháp Bảo Ở Mỹ Tho. Hôm đó Thầy có giảng Thiền không ạ? Con kính Thầy luôn được nhiều sức khỏe để lợi ích cho tất cả chúng con.

Chủ đề liên quan:

Xem Câu Trả Lời »